Fargað eða sett í matinn okkar.

Langaði bara að kvarta yfir hvernig sláturhús sem matvælaframleiðendur sýna litla ábyrgð.

Kæfa er feitari hér en annarstaðar, pylsur, bjúgu og fleyra getur alveg verið salt minna og fitusnauðara en raun ber vitni.

Svo setja menn prótein duft í þetta til að það sjáist ekki hvað er lítið kjöt þegar menn lesa í prótínmagnið í vörunni.


mbl.is Fita endurnýtt sem eldsneyti
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband